Get Adobe Flash player

ระบบงานภายใน

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday4
mod_vvisit_counterYesterday792
mod_vvisit_counterThis week3220
mod_vvisit_counterLast week4712
mod_vvisit_counterThis month6483
mod_vvisit_counterLast month19728
mod_vvisit_counterAll days391763

Online Now: 7
Your IP: 54.196.205.153
,
Today: July 10, 2014

เข้าสู่ระบบ

facebook

รับเสด็จฯ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี องค์ประธานกิตติมศักดิ์มูลนิธิ พอ.สว.เสด็จเยี่ยมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ณ โรงเรียนเมืองเตาวิทยาคม
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเกี่ยวกับ "พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2540 ณ โรงแรมตักศิลา จังหวัดมหาสารคาม"
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานประชุมสร้างความปรองดองสมานฉันท์ ณ ห้องประชุม 406 ศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีเปิดและร่วมกิจกรรมออกกำลังกายกับหัวหน้าส่วนราชการและนักเรียน ประชาชน ในโครงการมหกรรมกีฬาเพื่อมวลชนแชลเลนจ์เดย์
วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 นายอดุล จันทนปุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานออกโครงการเยี่ยมเยียนประชาชนจังหวัดฯ (จังหวัดเคลื่อนที่) ณ โรงเรียนบ้านบ้านวังจาน โนนสำราญ ตำบลนาข่า อำเภอวาปีปทุม
นายธวัช สุระบาล รองผวจ.มค.เป็นประธานพิธีเปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการท่องเที่ยวและกีฬาประจำปี 57 ณ สานะคามโอเอซิส รีสอร์ท
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อดำเนินโครงการ "มหาสารคามเมืองปลอดบุหรี่"
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีพระราชทานเพลิงศพท่านสถิติจังหวัด ณ วัดบางเสาธง
นายธวัช สุระบาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีงานสวดอภิธรรมศพท่านสถิติจังหวัด ณ วัดบางเสาธง
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นเจ้าภาพจัดเวทีสภากาแฟ ประจำเดือนพฤษภาคม 2557 ณ อาคารสโมสรบุคลากรฯ โดยมีนายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้แทนจากส่วนราชการมาร่วมงาน
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีทำบุญตักบาตร ในงานส่งเสริมพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา ประจำปี พ.ศ. 2557
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธี วันฉัตรมงคล วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 ณ ศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม

บรรยายสรุปจังหวัดมหาสารคาม

Welcome To Asean

แนะนำท่องเที่ยวมหาสารคาม

smallnew up9พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของเราชาวมหาสารคามตั้งอยู่ที่อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ทุกปีมีงานเทศกาลที่พระธาตุและมีปฏิบัติธรรม
Imageกู่ที่มีความสวยงามในแบบอารยธรรมโบราณที่จะได้พบกันที่มหาสารคามกู่นี้มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและมีรูปทรงที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
Imageพระคู่บ้านของเราชาวมหาสารคามอีกแห่งหนึ่งมีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามได้ไปกราบไหว้ขอพรในวันสำคัญต่างๆ
Imageพระยืนที่มีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามเคารพอีกแห่งองค์หนึ่งในวันสำคัญได้ไปกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลของชีวิต
Imageกู่บ้านเขวาเป็นที่เก็บวัตถุมีค่าสมัยโบราณสมัยก่อนซึ่งมีคนเล่าว่าที่นั้นเป็นที่เก็บสิ่งของมีค่ามากมายแต่ยังไม่สามารถค้นพบจนถึงทุกวันนี้
Imageป่าเขตร้อนที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุดในจังหวัดมหาสารคามเป็นแหล่งสำหรับวิจัยพืชพันธ์,ต้นไม้ เพื่อสร้างป่าในโครงการปลูกป่า
Imageวนอุทยานที่มีฝูงลิงซุกซนที่มากมายอย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเพราะเป็นที่อนุรักษ์สัตว์ป่าไว้เพื่อให้ลูกหลานดูในอนาคต
Imageงานประจำปีของเราชาวมหาสารคามเหมือนงานวัดสมัยก่อนมีของขายหลากหลายมากมายให้เราได้เลือกซื้อและมีกิจกรรมสนุกสนานให้เราได้ดูและได้สนุกไปด้วยมากมาย

ค้นหา

สำรวจความคิดเห็น

-------------------------

ท่านคิดเห็นอย่างไร ต่อการเผยแพร่ข้อมูล ในเว็บไซต์จังหวัด

5
175
ดีมาก :D
4
105
ดี :)
3
69
ปานกลาง :-|
2
64
พอใช้ :-|
1
154
ควรปรับปรุง :(
» Go to poll »
10 Votes left

jVS by www.joomess.de.

รวมลิงค์

พยากรณ์อากาศ

 

 

 

  

 

   

 

   

 

  

 

 dorm