Get Adobe Flash player

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday68
mod_vvisit_counterYesterday393
mod_vvisit_counterThis week68
mod_vvisit_counterLast week3787
mod_vvisit_counterThis month12550
mod_vvisit_counterLast month22771
mod_vvisit_counterAll days488486

Online Now: 7
Your IP: 54.91.45.143
,
Today: November 23, 2014

เข้าสู่ระบบ

facebook

ผู้บริหารจังหวัดมหาสารคามร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในคราวการบันทึกเทปถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น
วันพุธที่ 19 พ.ย.57 นายอดุล จันทนปุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำหน่วยงานออกให้บริการประชาชนที่โรงเรียนบ้านนาฝาย ต.ดงดวน อ.นาดูน ตามโครงการเยี่ยมเยียนประชาชน จ.มหาสารคาม
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ร่วมโครงการสืบสานประเพณีลงแขกเกี่ยวข้าว ขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองเรือ
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ตรวจติดตามพื้นที่ก่อสร้างฝายกั้นน้ำ ที่บ้านกุดน้ำใส ตำบลหนองเม็ก อำเภอนาเชือก
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ตรวจติดตามผลการดำเนินงานมาตราการเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้มีรายได้น้อย ( 1 ไร่ 1,000 ) ร่วมกับ รักษาการเกษตรจังหวัด นอภ.นาเชือก ผู้จดการ ธกส. สาขาบรบือ, นาเชือก ณ ธกส. สาขานาเชือก
นายธวัช สุระบาล รองผวจ.มค. โดยการมอบหมายจากท่านชยาวุธ จันทร ผวจ.มค.เปิดโครงการ"คืนความสุขให้ประชาชนผู้เช่า ผู้ใช้ที่ราชพัสดุเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนศรีโกสุมวิทยา
วันนี้ 17 พ.ย. 57 เวลา 09.00 น. นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ร่วมจัดรายการวิทยุ รายการ "นานาสาระ กับผู้ว่า ฯ มหาสารคาม" ออกอากาศสด ทางวิทยุ FM 106.50 Mhz และ AM 531 Khz
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วยนางเพ็ญจันทร์ จันทร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม ร่วมเปิด”ชมรมเพลงในสวนชวนลีลาศ” สร้างทางเลือกในการออกกำลังกาย แหล่งพบปะสังสรรค์ สร้างกิจกรรมคืนความสุขสำหรับคนรักเสียงเพลง
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม รับมอบเครื่องนุ่งห่มกันหนาว จาก นางวันดี ตั้งถวิลถาวร กรรมการกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ซึ่งได้นำมามอบให้กับนักเรียนและประชาชน ที่ประสบภัยหนาวในพื้นที่อำเภอแกดำ
ที่บริเวณลานเอนกประสงค์ หน้าห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เปิดงานวันเบาหวานโลก ประจำปี 2557 โดยโรงพยาบาลมหาสารคาม และภาคีเครือข่ายฮักแพงมหาสารคาม ร่วมกันจัดขึ้นร่วมกับวันหลอดเลือดสมองโลก เพื่อให้ประชาชนมีความรู้ความเข้าใจในการป้องกันตัวเองก่อนเกิดโรค
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำคณะข้าราชการ ตำรวจ ทหาร ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นิสิต นักศึกษา และประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมวางพานพุ่มและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวัน "พระบิดาแห่งฝนหลวง” เป็นปีที่ 59
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีเปิดงานประเพณีลอยกระทง "สิบสองเพ็ญ เล่นโคมไฟ ใต้ประทีป ประจำปี 2557 ปลอดภัยไร้แอลกอฮอร์" ณ บริเวณสนามริมคลองสมถวิล(สะพานถนนนพมาศดำรัส) วันที่ 6 พฤศจิกายน 2557
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เยี่ยมชมสิ่งประดิษฐ์ของใช้ภายในบ้านจากวัสดุเหลือใช้ โครงการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีเปิดโครงการ"เมืองสะอาด คนในชาติมีสุข" ณ บริเวณสถานีขนส่งเมืองมหาสารคาม
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานประชุมมอบนโบบายแก่หัวหน้าส่วนราชการภายในจังหวัดมหาสารคาม ณ ห้องประชุม 406 ศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม
นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่5 ณ ศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม

บรรยายสรุปจังหวัดมหาสารคาม

Welcome To Asean

แนะนำท่องเที่ยวมหาสารคาม

smallnew up9พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของเราชาวมหาสารคามตั้งอยู่ที่อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ทุกปีมีงานเทศกาลที่พระธาตุและมีปฏิบัติธรรม
Imageกู่ที่มีความสวยงามในแบบอารยธรรมโบราณที่จะได้พบกันที่มหาสารคามกู่นี้มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและมีรูปทรงที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
Imageพระคู่บ้านของเราชาวมหาสารคามอีกแห่งหนึ่งมีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามได้ไปกราบไหว้ขอพรในวันสำคัญต่างๆ
Imageพระยืนที่มีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามเคารพอีกแห่งองค์หนึ่งในวันสำคัญได้ไปกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลของชีวิต
Imageกู่บ้านเขวาเป็นที่เก็บวัตถุมีค่าสมัยโบราณสมัยก่อนซึ่งมีคนเล่าว่าที่นั้นเป็นที่เก็บสิ่งของมีค่ามากมายแต่ยังไม่สามารถค้นพบจนถึงทุกวันนี้
Imageป่าเขตร้อนที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุดในจังหวัดมหาสารคามเป็นแหล่งสำหรับวิจัยพืชพันธ์,ต้นไม้ เพื่อสร้างป่าในโครงการปลูกป่า
Imageวนอุทยานที่มีฝูงลิงซุกซนที่มากมายอย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเพราะเป็นที่อนุรักษ์สัตว์ป่าไว้เพื่อให้ลูกหลานดูในอนาคต
Imageงานประจำปีของเราชาวมหาสารคามเหมือนงานวัดสมัยก่อนมีของขายหลากหลายมากมายให้เราได้เลือกซื้อและมีกิจกรรมสนุกสนานให้เราได้ดูและได้สนุกไปด้วยมากมาย

ค้นหา

สำรวจความคิดเห็น

-------------------------

ท่านคิดเห็นอย่างไร ต่อการเผยแพร่ข้อมูล ในเว็บไซต์จังหวัด

5
214
ดีมาก :D
4
118
ดี :)
3
84
ปานกลาง :-|
2
77
พอใช้ :-|
1
195
ควรปรับปรุง :(
» Go to poll »
10 Votes left

jVS by www.joomess.de.

รวมลิงค์

พยากรณ์อากาศ

 

 

 

  

 

   

 

   

 

  

 

 dorm   ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดมหาสารคาม

 

ban poc

mk report

 

events 03